Báo Giá Tôn Lợp Nhà Xưởng 5 Sóng, 9 Sóng, Cliplock, Seamlock Cán Tại Công Trình

Báo Giá Tôn Lợp Nhà Xưởng 5 Sóng, 9 Sóng, Cliplock, Seamlock Cán Tại Công Trình

Báo giá dịch vụ gia Công Cán Sóng Tôn Trực Tiếp Tại Công Trình Theo Yêu Cầu, Báo Giá Cán Tôn 5 Sóng, 9 Sóng, Cliplock Tại Công Trình, Cho Thuê Máy Cán Tôn Tại Công Trình, cho thuê máy cán tôn tại công trình rẻ nhất.

Cán tôn trực tiếp tại công trình ngày càng được các chủ đầu tư nhà thầu xây dựng ưa chuộng
Cán tôn trực tiếp tại công trình ngày càng được các chủ đầu tư nhà thầu xây dựng ưa chuộng

Hiện nay nhiều nhà đầu tư, chủ thầu xây dựng lựa chọn dịch vụ cán tôn lợp nhà xưởng tại công trình vì ưu điểm chất lượng, đồng nhất, nhanh chóng, an toàn lại tiết kiệm chi phí. Bạn cần tư vấn dịch vụ cán tôn 5 sóng, 9 sóng, cliplock, seamlock tại công trình, bạn chưa biết lựa chọn thương hiệu nào, bạn cần báo giá tôn lợp nhà xưởng mới nhất hôm nay, hãy liên hệ ngay với nhà máy tôn Liki Steel chúng tôi hoặc tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cán tôn lợp nhà xưởng tại công trình

Sử dụng dịch vụ cán tôn lợp nhà xưởng 5 sóng, 9 sóng, Cliplock, Seamlock tại công trình mang lại nhiều lợi ích, đó là:

 1. Độ bền và độ bền cao: Tôn lợp nhà xưởng được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, có khả năng chống lại sự ăn mòn và kháng thời tiết tốt. Do đó giúp cho các công trình được xây dựng bền vững và có thể sử dụng trong thời gian dài.
 2. Chi phí thấp: Lợp nhà xưởng bằng tấm tôn được sản xuất trực tiếp tại công trình có chi phí sản xuất và lắp đặt thấp hơn so với nhiều vật liệu xây dựng khác, giúp giảm thiểu chi phí cho các công trình xây dựng.
 3. Dễ dàng lắp đặt: Tôn lợp nhà xưởng có khối lượng nhẹ, dạng tấm dễ dàng để lắp đặt và tháo gỡ, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thi công.
 4. Đa dạng về màu sắc và kiểu dáng: đa dạng màu sắc và kiểu dáng, giúp cho các chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng có thể tùy chọn loại tôn lợp phù hợp với mục đích sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ của công trình.
 5. Khả năng chịu tải tốt: Tôn lợp nhà xưởng có khả năng chịu tải tốt, giúp cho các công trình có thể chịu được sức nặng lớn và không bị sụp đổ hay hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Báo giá Tôn Lợp Nhà Xưởng 5 Sóng, 9 Sóng, Cliplock, Seamlock Cán Tại Công Trình mới nhất

Nhà máy tôn thép Vương Quân Khôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tôn lợp nhà xưởng 5 sóng, 9 sóng, sóng cliplock, sóng seamlock và bảng giá dịch vụ gia công cán tôn tại công trình để quý khách tham khảo.

Báo giá tôn lợp nhà xưởng tại nhà máy tôn thép Vương Quân Khôi

Xin lưu ý: báo giá phụ thuộc vào thời điểm, số lượng, vị trí công trình và quy cách sản phẩm tôn lợp, do đó, để có báo giá tôn lợp nhà xưởng mới nhất, chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Cán tôn lợp nhà xưởng tại công trình là gì?

Cán tôn lợp nhà xưởng tại công trình là dùng máy cán tôn để dập, cán tôn trực tiếp tại công trình. Cũng như những loại tôn thông thường, tôn lợp được cán có thể sử dụng làm mái, làm vách chắn cho nhà xưởng, kho bãi… với đa dạng kiểu dáng mẫu mã, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và độ bền cao.

Người ta sử dụng máy cán tôn chuyên dụng – Roll Forming Machine để cán tôn tại công trình. Đây là loại máy này có thể cán được nhiều nguyên liệu đầu vào với độ dày khác nhau với công suất lớn, một cách hiệu quả để tăng năng suất, giảm chi phí nhân công và thi công.

Tôn cliplock 4 sóng
Tôn cliplock 4 sóng

Cán tôn tại công trình tạo ra các loại tôn sóng vuông, tôn sóng tròn, tôn sóng ngói, sóng clipock, sóng seamlock tùy thuộc yêu cầu. Thông thường tấm tôn lợp nhà xường này sẽ có 5 sóng, 9 sóng, sóng cliplock, seamlock với chiều dày đa dạng: 0.2, 0.28, 0.35, 0.4, 0.5, 0.75(mm).

1/ Gia công cán tôn lợp nhà xưởng trực tiếp tại công trình có ưu điểm gì

Hiện nay, nhiều chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng đã lựa chọn hình thức cán tôn trực tiếp tại công trình thay cho việc mua sản phẩm hoàn thiện sẵn? Đặc biệt là đối với những công trình có diện tích lợp lớn. Vì dịch vụ gia công cán tôn tại công trình sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Theo kinh nghiệm thì việc gia công cán tôn lợp ngay tại công trình có thể giúp chủ đầu tư tiết kiệm từ 3 đến 5% số lượng tôn lợp, chi phí vận chuyển, thi công, lắp dựng, chi phí vít bắn đai và thời gian hoàn thành. Điều này giúp nhà đầu tư có thể tăng lợi nhuận, tăng tính cạnh tranh trên thị trường.
 • Máy cán tôn tại công trình có chất lượng cao, hiện đại, hoạt động chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng tấm lợp tối ưu, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe. Máy có thể hoạt động trong thời gian dài liên tục với hiệu suất cao.

2/ Những loại tôn lợp nào thường được cán tại công trình

Có các loại tôn lợp nhà xưởng thường được cán trực tiếp tại công trình như:

2.1/ Tôn 5 sóng cán tại công trình

Tôn 5 sóng là một loại tôn lợp được sản xuất từ tôn tấm cuộn, nó được cấu tạo gồm 5 đường sóng song song và 4 đường gân nối giữa chúng. Khi lắp ráp, các tấm tôn được đặt chồng lên nhau để tạo thành mái tôn hoặc vách tôn.

Mua tôn 5 sóng công nghiệp giá rẻ tphcm
Mua tôn 5 sóng công nghiệp giá rẻ tphcm

Quy cách tôn 5 sóng lợp nhà xưởng thông dụng:

 • Độ dày tôn: từ 0.3mm – 0.5mm.
 • Chiều rộng tôn: 900mm – 1250mm.
 • Chiều dài tôn: từ 2m đến 12m, (cắt theo yêu cầu).
 • Màu sắc: màu sắc đa dạng.

2.2/ Tôn 9 sóng cán tại công trình

Tôn 9 sóng lợp nhà xưởng cũng được sản xuất từ tôn tấm cuộn, cấu tạo gồm có 9 đường sóng song song và 8 đường gân nối giữa chúng, khi thi công lợp các tấm tôn được đặt chồng lên nhau để tạo thành mái tôn hoặc vách tôn.

Quy cách tôn 9 sóng thông dụng:

 •  Độ dày tôn: từ 0.3mm đến 0.5mm.
 • Chiều rộng: 880mm đến 900mm.
 • Chiều dài: từ 2m đến 12m (có thể cắt theo yêu cầu).
 • Màu sắc: màu sắc đa dạng.

2.3/ Tôn cliplock cán tại công trình

Tôn Cliplock lợp nhà xưởng được sử dụng phổ biến để lợp mái và vách ngăn. Nó cũng được sản xuất từ tấm thép mỏng được cán nguội và có một số đường sóng nhỏ và các khóa clip được đặt tại các đầu tấm tôn để kết nối các tấm với nhau mà không cần dùng đinh vít.

Quy cách tôn cliplock lợp nhà xưởng:

 • Độ dày tôn: từ 0.3mm – 0.5mm.
 • Chiều rộng tôn: 600mm – 1200mm.
 • Chiều dài tôn: từ 2m – 12m (cắt theo yêu cầu).
 • Màu sắc: có rất nhiều màu sắc để lựa chọn.

2.4/ Tôn seamlock cán tại công trình

Tôn Seamlock lợp nhà xường được sử dụng phổ biến để lợp mái và tường, nó có các đường sóng nhỏ và được kết nối với nhau bằng các mối hàn tự động, tạo thành các khóa seamlock, giúp cho việc lắp ráp được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Thi công lợp mái tôn seamlock
Thi công lợp mái tôn seamlock

Tôn seamlock lợp nhà xưởng có độ bền cao, độ bám dính tốt, tính linh hoạt cao, dễ thi công lắp đặt, tính thẩm mỹ cao và giúp nhà thầu, chủ đầu tư tiết kiệm chi phí khi thi công cán sóng seamlock trực tiếp tại công trình.

Quy cách tôn seamlock thông dụng:

 • Độ dày tôn: từ 0.3mm – 0.5mm.
 • Chiều rộng tôn: 600mm – 1200mm.
 • Chiều dài tôn: từ 2m đến 12m (cắt theo yêu cầu).
 • Màu sắc: rất nhiều màu sắc.

Tiêu chuẩn của tôn lợp nhà xưởng cán tại công trình

Tiêu chuẩn của tôn lợp nhà xưởng 5 sóng, 9 sóng và cliplock cán tại công trình được Việt Nam và thế giới quy định rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số tiêu chuẩn thông dụng cho tôn lợp nhà xưởng 5 sóng, 9 sóng và cliplock cán tại công trình:

 • Tiêu chuẩn QCVN 01:2019/BXD – Tiêu chuẩn Việt Nam – Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về kết cấu thép và công trình thép
 • Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 9386:2012
 • Tiêu chuẩn của Mỹ về tôn lợp: ASTM A792/A792M-21 –.

Top nhà máy sản xuất tôn lợp nhà xưởng cán tại công trình tốt nhất ?

Sản xuất tôn cliplock Hoa Sen phục vụ công trình
Sản xuất tôn cliplock Hoa Sen phục vụ công trình
 • Tôn lợp nhà xưởng Hoa Sen cán trực tiếp tại công trình.
 • Tôn lợp nhà xưởng Hòa Phát cán trực tiếp tại công trình
 • Tôn lợp nhà xưởng Đông Á cán trực tiếp tại công trình
 • Tôn lợp nhà xưởng Phương Nam cán trực tiếp tại công trình
 • Tôn lợp nhà xưởng TVP cán trực tiếp tại công trình
 • Tôn lợp nhà xưởng Sóng Thần cán trực tiếp tại công trình
 • Tôn lợp nhà xưởng Nam Kim cán trực tiếp tại công trình

Nhà máy tôn thép Vương Quân Khôi gia công cán tôn tại công trình theo yêu cầu

Dịch vụ gia công cán tôn trực tiếp tại công trình hiện nay chưa phổ biến, chỉ có một số đơn vị lớn mới có, do đó việc tìm kiếm nhà máy gia công cán sóng tôn lợp tại công trình theo yêu cầu có thể khá khó và không phổ biến.

Bạn có thể tìm kiếm các đơn vị gia công tôn lợp nhà xưởng trên google, tìm các công ty tôn lợp để hỏi về dịch vụ cán sóng tôn trực tiếp tại công trình theo yêu cầu, để được tư vấn về giải pháp phù hợp nhất cho công trình của bạn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm nhà máy gia công tôn lợp trực tiếp tại công trình uy tín, chất lượng, tiết kiệm chi phí tại tphcm. Hãy liên hệ với nhà máy tôn thép Vương Quân Khôi chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ cán tôn lợp nhà xưởng trực tiếp tại công trình.

Thuê máy cán tôn tại công trình giá rẻ chất lượng

Máy cán tôn lợp tại công trình là một loại máy móc được sử dụng để sản xuất tấm tôn lợp có đường sóng như tôn 5 sóng, 9 sóng, cliplock, seamlock, sóng ngói.

Máy cán sóng tôn lợp có nhiều trục cán để đảm bảo tấm thép được nén và định hình chính xác và đồng đều theo đường sóng mong muốn. Các tấm tôn lợp có các loại sóng như tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 13 sóng, sóng cliplock, sóng seamlock, v.v.

Máy cán sóng tôn lợp được sử dụng để sản xuất tôn lợp mái, vách ngăn, tường rào, và các kết cấu khác. Việc sử dụng máy cán sóng giúp sản xuất tấm tôn lợp với độ chính xác cao và độ dày đồng đều, từ đó đáp ứng được nhu cầu sản xuất tấm tôn lợp với các kích thước và đường sóng khác nhau cho các công trình xây dựng khác nhau.

Nhà máy tôn thép Vương Quân Khôi – Địa chỉ cung cấp dịch vụ cán tôn tại công trình uy tín hiện nay

Dịch vụ cán tôn tại công trình có nhiều ưu điểm về chất lượng và tiết kiệm chi phí nên ngày càng được sử dụng nhiều. Tuy nhiên việc đầu tư máy móc và nhân viên tay nghề cao cũng là một trở ngại, do đó chỉ những đơn vị lớn mới có. Nhà máy tôn thép Vương Quân Khôi là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay tại tphcm và toàn Miền Nam. Công ty cung cấp dịch vụ cán tôn tại công trình cho rất nhiều khách hàng, thực hiện hàng ngàn công trình và đều nhận được sự hài lòng.

Tôn cliplock
Tôn cliplock

Quy trình cán tôn lợp nhà xưởng tại công trình của nhà máy tôn thép Vương Quân Khôi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nhân công có tay nghề, kinh nghiệm, máy móc hiện đại đảm bảo tôn lợp đầu ra luôn đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn phù hợp yêu cầu của quý khách hàng.

Thời gian thi công cán tôn tại công trình được thực hiện nhanh chóng, đồng nhất, đa dạng quy cách, màu sắc và giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí, đặc biệt là đơn vị uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp chính là lý do mà khách hàng chọn hợp tác cùng Vương Quân Khôi trong suốt thời gian qua.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ 24/7

CÔNG TY TÔN THÉP VƯƠNG QUÂN KHÔI

 • Văn Phòng : 79 Tân Thới Nhì 2, Tân Thới Nhì, Hóc Môn, TPHCM
 • Địa chỉ 1 : Lô 16 Đường số 2, KCN Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
 • Địa chỉ 2 : 10 Độc lập, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Địa chỉ 3 : Đường tỉnh lộ 15, Phú Hiệp, Củ Chi, TPHCM
 • Địa chỉ 4 : 39 đường CN13, KCN Tân Bình, Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại  : 028.3888.5888 - 028.3620.8812
 • Hotline    : 0937.181.999 - 0567.000.999 - 0989.469.678 - 0797.181.999 - 033.355.0292
 • Email : vuongquankhoisteel@gmail.com
 • MST   : 0316947693
 • STK   : 45612345678 - Ngân hàng: Á Châu ACB - Chi nhánh Châu Văn Liêm - Q5
 • Wesite : www.satthepgiadaily.com
 • Youtube: Youtube.com/satthepgiadaily
 • Facebook: Facebook.com/satthepgiadaily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *